Trang nhất » Sản phẩm » Quạt hút » Quạt côn cánh bướm
Quạt côn cánh bướm
Feedback form

Quạt côn cánh bướm

Được thiết kế đảm bảo chất lượng tốt, quạt côn cánh bướm Chúng tôi đạt tiêu chuẩn CE và thông qua các tiêu chuẩn công nghiệp và ứng dụng trong nước. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Ưu điểm
1. Giá thành thấp, tiêu thụ ít năng lượng: Quạt côn cánh bướm Chúng tôi có giá thành chỉ bằng 1/6 giá thành điều hòa không khí và sử dụng năng lượng ít hơn gần 90% mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm mát.
2. Hiệu suất làm mát hiệu quả: Quạt hút có thể giảm nhiệt độ xuống còn 28℃, nhiệt độ phù hợp với cơ thể con người. Nó có thể đạt được hiệu quả thậm chí tốt hơn nếu sử dụng nguồn nước giếng cũng như nước máy.
3. Không khí ẩm, sạch: độ sạch của không khí có thể đạt tới 99%.

Đặc trưng
1. Khung quạt: được tạo thành trong 1 giai đoạn và thiết kế có lỗ cắm dưới đáy. Lớp phủ kẽm dày(150 g/m2) đảm bảo độ chống ăn mòn cao. Thiết kế côn tiên tiến và hệ thống mở cánh bướm phía trước giúp quạt có khả năng lưu thông lượng khí lớn và chi phí sản xuất thấp.
2. Puli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm bằng hợp kim nhôm hàng không nhẹ, chịu lực kéo, độ bền cao và khó bị phá vỡ.
3. Cánh quạt: Sáu cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 giai đoạn đẹp, bền bỉ và chống biến dạng. Góc định vị cánh quạt hợp lý đảm bảo lưu lượng khí lưu thông tối đa và độ ồn tối thiểu.
4. Dây curoa: Dây curoa nhập khẩu loại B có đặc tính chống biến dạng, tuổi thọ cao và không đòi hỏi bảo dưỡng.
5. Mô tơ: tiết kiệm năng lượng, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54, cách điện bậc F.
6. Kiểm tra chất lượng: Quạt côn cánh bướm Chúng tôi trải qua hàng loạt các đợt kiểm tra tiếng ồn, kiểm tra độ rung, kiểm tra hiệu suất đồng tâm, kiểm tra tốc độ quay cánh quạt, kiểm tra sự thông gió và tính hiệu quả, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Quạt côn cánh bướm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
1. Quạt hút được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…
2. Được sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để giảm nhiệt độ các phân xưởng sản xuất. Quạt côn cánh bướm cùng với các tấm làm mát bằng hơi có thể giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…
3. Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi
4. Quạt côn cánh bướm được sử dụng trong các kho chứa, hậu cần, và các lĩnh vực khác

Các thông số kỹ thuật của quạt côn cánh bướm

Model Đường kính cánh quạt mm Tốc độ cánh quạt r/m Điện áp đầu vào kw Điện áp định mức v Áp suất tổng pa Độ ồn db Lưu lượng khí m3/h Khối lượng kg Kích thước Cao/Rộng/Dày mm
JFD-L1250 1250 450 1.1 380 65 ≤65 51500 112 1600/1600/1310

Các sản phẩm khác
  • Cửa phân phối gió Cửa phân phối gió Chúng tôi phù hợp để sử dụng như là một thiết bị làm mát trong trang trại chăn nuôi quy mô lớn. Nhờ hiệu quả làm giảm nhiệt độ bên trong trang trại, cửa phân phối gió rất hữu ích để bảo vệ gà khỏi bệnh ...
  • Quạt thông gió lắp mái tự động Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng của quạt thông gió mái nhà là khoảng 15kg, vì vậy người dùng không cần phải đưa nó vào xem xét khi thiết kế kết cấu thép.
    Ánh sáng ban ngày : khoảng không giữa các cánh quạt ...
  • Hộp số điều khiển quạt Hộp số điều khiển quạt Chúng tôi sử dụng các linh kiện điện nổi tiếng với độ tin cậy cao.
    Có thể bắt đầu ở các nhiệt độ khác nhau và điều khiển tự động. Điều này giúp giảm điện năng tiêu thụ. ...