Trang nhất » Sản phẩm » Quạt hút » Cửa gió tự động
Cửa gió tự động
Feedback form

Cửa gió tự động

Đặc trưng
1. Cửa gió tự động Chúng tôi có cấu trúc khung bền bỉ và tin cậy, làm từ vật liệu và công nghệ chế tạo tiên tiến. Lớp phủ kẽm dày đảm bảo độ chống ăn mòn hoản hảo.
2. Giữa các cửa chớp có móc cài và nẹp kín, giúp chống bụi, mưa, gió, v.v… khi cửa thông gió được đóng lại.
3. Cửa gió tự động được kết nối với các tính năng chống cháy, đảm bảo chức năng phòng cháy và chức năng thông hơi trong các tình huống khẩn cấp.
4. Cửa thông gió được thiết kế đảm bảo sự thông gió và độ an toàn. Ví dụ, trẻ con không thể trèo qua ngay cả trong tình trạng đang được thông gió.
5. Mô tơ điều khiển thanh truyền bên trong để di chuyển các cửa chớp. Thông thường, các cửa chớp có thể dịch chuyển từ 0 đến 105 độ. Góc quay cửa chớp 90 độ giúp đạt khả năng thông gió tốt nhất, và góc mở 15-25 độ giúp chống nhìn từ bên ngoài vào. Ngoài ra, cửa thông gió còn có thể điều chỉnh để chống các tia cực tím có hại.
6. Cửa gió tự động được mở bằng công tắc một nút bấm, dễ dàng và an toàn khi sử dụng.

Các thông số kỹ thuật của cửa gió tự động

Model Đặc điểm kỹ thuật (mm) Điện áp (V) Tần suất (Hz) Điện áp đầu vào (w) Lưu lượng khí (m3/h) Áp suất tổng (Pa) Tốc độ cánh quạt (R/S) Dòng khí (m) Kích thước
JHF-40 400 220 50 80 4600 60 1400 12-16 460×460×310

Các sản phẩm khác
  • Hộp số điều khiển quạt Hộp số điều khiển quạt Chúng tôi sử dụng các linh kiện điện nổi tiếng với độ tin cậy cao.
    Có thể bắt đầu ở các nhiệt độ khác nhau và điều khiển tự động. Điều này giúp giảm điện năng tiêu thụ. ...
  • Máy cấp khi CO2 chạy bằng ga Tuy nhiên, có một vài khiếm khuyết khi sử dụng nhà kính, đó là sự thiếu khí CO2. Lượng khí CO2 bên trong nhà kính không đủ cho sự quang hợp ở cây, do đó ảnh hưởng xấu đến mùa màng và hiệu suất thu hoạch.Nhắm giải quyết ...
  • Quạt hút cao cấp Puli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm bằng hợp kim nhôm ngành hàng không nhẹ, chịu lực kéo, độ bền cao và khó bị phá vỡ.
    Cánh quạt: Sáu cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 giai đoạn đẹp ...
  • Quạt hút tiêu chuẩn So sánh với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát, quạt hút tiêu chuẩn Chúng tôi giảm được chi phí sản xuất và sở hữu tới 80% và 90%.
    Nó có thể đạt được hiệu quả thậm chí tốt hơn nếu sử dụng nguồn nước giếng cũng ...