Trang nhất » Sản phẩm » Quạt hút
 • Quạt hút cao cấpPuli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm bằng hợp kim nhôm ngành hàng không nhẹ, chịu lực kéo, độ bền cao và khó bị phá vỡ.
  Cánh quạt: Sáu cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 giai đoạn đẹp, bền bỉ và chống biến dạng. Cánh quạt đã thông qua các kiểm tra cân bằng động và góc độ hợp lý của nó đảm bảo khả năng thông khí ...
 • Quạt hút tiêu chuẩnSo sánh với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát, quạt hút tiêu chuẩn Chúng tôi giảm được chi phí sản xuất và sở hữu tới 80% và 90%.
  Nó có thể đạt được hiệu quả thậm chí tốt hơn nếu sử dụng nguồn nước giếng cũng như nước máy.
  Không khí ẩm, sạch: độ sạch của không khí có thể đạt tới 99%. ...
 • Quạt hút thông thườngCông năng cao 380V/220V, mô tơ thông qua tiêu chuẩn 3C.
  Các đặc trưng như lưu lượng khí lớn, ít tiếng ồn, mẫu mã đẹp, vận hành trơn tru và dễ sử dụng giúp cho sản phẩm quạt hút thông thường Chúng tôi được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Hơn nữa, quạt còn có thể sử dụng trong môi trường khác nhiệt như các chỗ có khí ăn mòn. ...
 • Quạt hút gió trang trại nuôi bòKhung quạt làm bằng thiết bị CNC đem lại độ tin cậy cao.
  Song cửa lưới an toàn hình tròn bảo vệ cánh quạt hiệu quả và đảm bảo an toàn cho quạt.
  Quạt hút được thiết kế có tay cầm để dễ dàng trong việc vận chuyển.
  Quạt sử dụng ổ trục nhập khẩu, cánh quạt thép không gỉ và đầu nối làm bằng hợp kim nhôm hàng không ...
 • Quạt côn cánh bướmCánh quạt: Sáu cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 giai đoạn đẹp, bền bỉ và chống biến dạng. Góc định vị cánh quạt hợp lý đảm bảo lưu lượng khí lưu thông tối đa và độ ồn tối thiểu.
  Dây curoa: Dây curoa nhập khẩu loại B có đặc tính chống biến dạng, tuổi thọ cao và không đòi hỏi bảo dưỡng.
  Mô tơ: tiết kiệm năng lượng, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54, cách điện bậc F. ...
 • Quạt thông gió nhà kínhQuạt thông gió nhà kính JHF trải qua đợt kiểm tra giới hạn 360 giờ để đảm bảo hiệu quả hoạt động của quạt.
  Quạt sử dụng mô tơ tiêu thụ ít năng lượng, có thể hoạt động ở nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt.
  Cánh quạt làm từ nhôm với góc quay rộng, khối lượng nhẹ, ít tiếng ồn và khả năng chống ăn mòn hoàn hảo.
  Vỏ quạt làm bằng thép không gỉ 304 và tạo thành bằng máy đột CNC. Nó có mẫu mã đẹp và chống ăn mòn. ...
 • Tấm làm mátTấm làm mát Chúng tôi được thiết kế để điều chỉnh độ ẩm trong nhà. Được chế tạo từ vật liệu polyme cao phân tử mới nhất và công nghệ lưu hóa tiên tiến , sản phẩm đem lại nhiều ưu điểm như khả năng hấp thụ nước cao, tính chống thấm tốt, chống mốc, tuổi thọ cao và hiệu quả làm mát hoàn hảo.
  Tính thấm tốt đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt, góp phần tăng hiệu ...
 • Cửa gió tự độngCửa gió tự động được kết nối với các tính năng chống cháy, đảm bảo chức năng phòng cháy và chức năng thông hơi trong các tình huống khẩn cấp.
  Cửa thông gió được thiết kế đảm bảo sự thông gió và độ an toàn. Ví dụ, trẻ con không thể trèo qua ngay cả trong tình trạng đang được thông gió. ...

Quạt hút

Cảm ơn bạn đã đến với trang web của chúng tôi! Ngoài sản phẩm quạt hút, chúng tôi còn cung cấp máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng than, máy cấp khí CO2 chạy bằng ga và cửa phân phối gió. Thêm vào đó là các sản phẩm quạt hút cao cấp và thông thường cũng được cung ứng bởi Chúng tôi, nhà sản xuất quạt hút chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng tiêu chuẩn CE nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm công ty chúng tôi còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy hóa chất, nhà máy đúc, nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà kính, nhà vườn, các văn phòng hội thảo và nhiều nơi khác.

Nếu quý khách có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua e-mail hoặc địa chỉ có sẵn trên trang web.

Các sản phẩm khác
 • Máy nước nóng dùng trong nhà kính và chăn nuôi Máy nước nóng dùng trong nhà kính và chăn nuôi Chúng tôi là một sản phẩm mới được chế tạo. Thiết bị được chế tạo từ vật liệu chống axit JNS, có độ bền và tuổi thọ cao.
  Nó có thể sử dụng nhiều ...