Trang nhất » Sản phẩm » Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng » Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng than
 • Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng than dùng trong nhà kínhMáy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy than dùng trong nhà kính Chúng tôi có hiệu suất nhiệt cao (≥90%) và vùng tỏa nhiệt rộng (tối đa là 1500 m2).
  Nó thông qua bộ trao đổi nhiệt bằng thép không gỉ hiệu năng cao mới được thiết kế gần đây.
  Buồng đốt cao được làm bằng thép không gỉ 321(1Cr18Ni9Ti), do đó kéo dài tuổi thọ thiết bị. ...
 • Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng than dùng trong chăn nuôiMáy cấp nhiệt bằng không khí nóng của chúng tôi (≥200,000 kcal) sử dụng hai quạt thổi gió, khởi động riêng rẽ tùy theo nhiệt độ làm nóng riêng biệt, do đó tiêu thụ năng lượng ít hơn và giảm tiếng ồn khi khởi động và cường độ dòng điện.
  Sản phẩm có hiệu quả năng lượng cao và tiêu tốn than ít hơn 35% so với các sản phẩm tương tự. ...
 • Máy nước nóng dùng trong nhà kính và chăn nuôiMáy nước nóng dùng trong nhà kính và chăn nuôi Chúng tôi là một sản phẩm mới được chế tạo. Thiết bị được chế tạo từ vật liệu chống axit JNS, có độ bền và tuổi thọ cao.
  Nó có thể sử dụng nhiều loại than đá, bao gồm than bitum, than antraxit, than khối và than khối lượng lớn. Điều này giúp người dùng kiếm được nguồn than dễ dàng hơn, do đó thiết kiệm chi phí vận chuyển. ...

Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng than

Cảm ơn bạn đã đến với trang web của công ty Chúng tôi! Là một nhà sản xuất và cung cấp máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng than, chúng tôi được hưởng giá thành đất thấp, chi phí vật liệu và lao động rẻ. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm quạt thông gió nhà kính chất lượng cao, quạt hút gió trang trại nuôi bò, cửa phân phối gió và nhiều sản phẩm khác với giá thành giảm đáng kể. Tất cả các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn CE nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng than hoặc các loại máy cấp nhiệt bằng không khí nóng khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách được nêu trên trang web.

Các sản phẩm khác
 • Quạt hút thông thường Công năng cao 380V/220V, mô tơ thông qua tiêu chuẩn 3C.
  Các đặc trưng như lưu lượng khí lớn, ít tiếng ồn, mẫu mã đẹp, vận hành trơn tru và dễ sử dụng giúp cho sản phẩm quạt hút thông thường Chúng tôi ...
 • Quạt hút gió trang trại nuôi bò Khung quạt làm bằng thiết bị CNC đem lại độ tin cậy cao.
  Song cửa lưới an toàn hình tròn bảo vệ cánh quạt hiệu quả và đảm bảo an toàn cho quạt.
  Quạt hút được thiết kế có tay cầm để dễ dàng trong việc vận chuyển. ...
 • Quạt côn cánh bướm Cánh quạt: Sáu cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 giai đoạn đẹp, bền bỉ và chống biến dạng. Góc định vị cánh quạt hợp lý đảm bảo lưu lượng khí lưu thông tối đa và độ ồn tối thiểu.
  Dây curoa: Dây curoa nhập ...
 • Quạt thông gió nhà kính Quạt thông gió nhà kính JHF trải qua đợt kiểm tra giới hạn 360 giờ để đảm bảo hiệu quả hoạt động của quạt.
  Quạt sử dụng mô tơ tiêu thụ ít năng lượng, có thể hoạt động ở nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt. ...