Trang nhất » Sản phẩm » Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng » Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng dầu
 • Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng dầu dùng trong nhà kính Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy dầu Chúng tôi dùng trong nhà kính được thiết kế với đầu khí vào và ra dạng kép, và sử dụng bộ trao đổi nhiệt làm bằng thép không gỉ, hệ thống kiểm soát nhiệt độ chính xác và bộ phận đốt Riello của Ý, có giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Ngoài ra, nó sử dụng một buồng đốt làm bằng thép không gỉ, với hiệu suất nhiệt lên tới 90%. Thêm vào đó, máy cấp nhiệt bằng ...
 • Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng dầu dùng trong nhà máyLớp cách nhiệt đơn được thiết kế nhằm giữ sự thất thoát nhiệt ở mức tối thiểu.
  Buồng đốt làm từ thép không gỉ với hiệu suất nhiệt cao (90%).
  Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy dầu dùng trong nhà xưởng sử dụng bộ đốt Riello của Ý.
  Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia về môi trường quốc gia được ban hành. ...

Máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng dầu

Các sản phẩm khác, như quạt hút, máy cấp nhiệt bằng không khí nóng, cửa phân phối gió, hộp số điều khiển quạt và máy cấp khí CO2 chạy gas cũng được cung cấp bởi Chúng tôi - công ty sản xuất và cung cấp máy cấp nhiệt bằng khí nóng chạy dầu tại Trung Quốc. Chất lượng tốt, giá thành hạ, những sản phẩm này được đón nhận rộng rãi tại Mỹ, Iran, Thái Lan, Cô- oét, Pakistan, và một số quốc gia khác. Để tìm hiểu thêm thông tin về máy cấp nhiệt bằng khí nóng chạy dầu của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các sản phẩm khác
 • Tấm làm mát Tấm làm mát Chúng tôi được thiết kế để điều chỉnh độ ẩm trong nhà. Được chế tạo từ vật liệu polyme cao phân tử mới nhất và công nghệ lưu hóa tiên tiến , sản phẩm đem lại nhiều ưu điểm như khả năng hấp thụ nước cao, tính chống thấm ...
 • Cửa gió tự động Cửa gió tự động được kết nối với các tính năng chống cháy, đảm bảo chức năng phòng cháy và chức năng thông hơi trong các tình huống khẩn cấp.
  Cửa thông gió được thiết kế đảm bảo sự thông gió và độ an toàn. Ví dụ, trẻ con ...