Trang nhất » Sản phẩm » Các thiết bị khác » Máy cấp khi CO2 chạy bằng ga
Máy cấp khi CO2 chạy bằng ga
Feedback form

Máy cấp khi CO2 chạy bằng ga

Trong vài năm trở lại đây, nhà kính được sử dụng ngày một nhiều trong trồng rau sạch, trồng hoa quả, v.v…Bởi vì nhà kính giúp bảo vệ mùa màng khỏi điều kiện nóng lạnh khắc nghiệt của môi trường, và cho phép cây cối có thể phát triển quang năm. Tuy nhiên, có một vài khiếm khuyết khi sử dụng nhà kính, đó là sự thiếu khí CO2. Lượng khí CO2 bên trong nhà kính không đủ cho sự quang hợp ở cây, do đó ảnh hưởng xấu đến mùa màng và hiệu suất thu hoạch.Nhắm giải quyết vấn đề nêu trên, nhân viên của chúng tôi tại Chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ nhằm chế tác ra máy cấp khí CO2 chạy bằng gas. Bằng việc tăng nồng độ của CO2 cần thiết cho quá trình quang hợp, máy cấp khí CO2 có thể hỗ trợ cây cối phát triển khỏe mạnh, từ đó tăng sản lượng và năng suất mùa màng.

Đặc trưng
1.Máy cấp CO2 chạy gas JDW-150 sử dụng công nghệ đốt hiệu quả và mỏ hàn hơi kiểu ô, với hiệu quả đốt lên tới 100%.
2. Máy cấp CO2 rất đa năng. Nó không chỉ sinh ra lượng lớn CO2 tính khiết mà còn phát ra một lượng nhiệt lớn giúp làm tăng nhiệt độ nhà kính.
3. Thân máy được làm từ các tấm kẽm mạ chất lượng tốt với khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt cao. Các bộ phận và vỏ máy cũng được làm từ vật liệu chống ăn mòn và đã qua xử lý chịu nhiệt độ cao.
4. Máy cấp khí CO2 được điều hành bởi một hệ thống máy vi tính tự động, quá trình phát lệnh đơn giản.
5. Máy cấp khí CO2 chạy gas cung cấp nhiều chức năng bảo vệ, như chức năng tự ngắt, chức năng bảo vệ khi nhiệt độ tăng cao và chức năng bảo vệ flame-out ngẫu nhiên. Thêm vào đó, trường hợp quạt điện không tự dừng, máy cấp CO2 sẽ ngay lập tức dừng hoạt động và ngắt các mạch khí. Do đó, rất an toàn khi sử dụng.

Làm thế nào để khởi động máy cấp khí CO2 chạy gas hiệu Chúng tôi?
Trước khi sử dụng máy, đảm bảo chắc chắn rằng không có hư hỏng và được lắp đặt đúng. Sau đó, khởi động máy, tại thời điểm này ;
① Mô- tơ bắt đầu quay, làm sạch những khí gas còn sót lại
② quá trình đốt tự động bắt đầu
③ Van sô-lê-nô-ít mở
④ Máy cấp khí CO2 tiến hành quá trình đốt khí và bắt đầu làm việc
Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển CO2 tự động để kiểm soát hoạt động cho máy cấp khí CO2 .

Làm thé nào để tắt máy cáp khí CO2?
Đóng van của tank chứa khí gas
Tắt công tắc của máy cấp khí CO2
Rút phích cắm của máy cấp khí CO2

Các sản phẩm khác
  • Cửa phân phối gió Cửa phân phối gió Chúng tôi phù hợp để sử dụng như là một thiết bị làm mát trong trang trại chăn nuôi quy mô lớn. Nhờ hiệu quả làm giảm nhiệt độ bên trong trang trại, cửa phân phối gió rất hữu ích để bảo vệ gà khỏi bệnh ...
  • Quạt thông gió lắp mái tự động Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng của quạt thông gió mái nhà là khoảng 15kg, vì vậy người dùng không cần phải đưa nó vào xem xét khi thiết kế kết cấu thép.
    Ánh sáng ban ngày : khoảng không giữa các cánh quạt ...