Trang nhất » Giới thiệu công ty

Công ty thiết bị nhiệt Chúng tôi là nhà sản xuất quạt hút và máy cấp nhiệt bằng không khí nóng có tiếng tại Trung Quốc từ năm 2001. Sản phẩm cơ bản của công ty gồm quạt hút tiêu chuẩn, quạt côn cánh bướm, quạt thông khí nhà kính, cửa sổ điện thông gió, máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy than, máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy dầu, và máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng khí ga. Ngoài ra , cửa phân phối gió, hộp số điểu khiển quạt và máy cấp khí CO2 cũng được cung ứng bởi Chúng tôi.

Để tạo nên sự phục vụ tốt hơn cho khách hàng, công ty Chúng tôi chúng tôi đầu tư đáng kể trong việc mở rộng các cơ sở mới. Với diện tích 3000m2, khu vực sản xuất của công ty được trang bị những thiết bị hiện đại nhất như máy cắt CNC, máy đột lỗ CNC, máy uốn tự động CNC, và nhiều máy móc khác. Với hơn 150 nhân lực giàu tri thức, đội ngũ sản xuất của công ty làm việc chặt chẽ với khách hàng để nắm bắt rõ nhu cầu của họ, từ đó đưa ra những sản phẩm quạt hút cho từng ứng dụng làm mát và thông gió có tính năng vượt trội.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi tập trung vào phát triển những mẫu quạt hút và máy cấp nhiệt bằng khí nóng tối tân nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường đòi hỏi. Nhờ những kĩ thuật viên và kĩ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng phát triển đều đặn những sản phẩm mới song song với quá trình cải tiến những sản phẩm hiện có. Sự cống hiến miệt mài của chúng tôi nhằm đổi mới sản phẩm đã đem đến cho chúng tôi nhiều bằng sáng chế cho các sản phẩm của mình, như máy cấp nhiệt bằng khí nóng chạy than tự động (Bằng sáng chế số : ZL20042 0064616.7).

Chất lượng đáng tin cậy, giá thành hợp lý, độ bền cao, lắp đặt thuận tiện là những ưu điểm của quạt hút và máy cấp nhiệt bằng khí nóng do công ty cung cấp, dần dần trở nên phổ biến với khách hàng tại Mỹ, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật, Ấn Độ, Pakistan, Iran, Bangladest, và các tiểu vương quốc Ả- Rập. Nếu quý khách có cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm
 • Quạt hút cao cấp Puli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm bằng hợp kim nhôm ngành hàng không nhẹ, chịu lực kéo, độ bền cao và khó bị phá vỡ.
  Cánh quạt: Sáu cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 giai đoạn đẹp ...
 • Quạt hút gió trang trại nuôi bò Khung quạt làm bằng thiết bị CNC đem lại độ tin cậy cao.
  Song cửa lưới an toàn hình tròn bảo vệ cánh quạt hiệu quả và đảm bảo an toàn cho quạt.
  Quạt hút được thiết kế có tay cầm để dễ dàng trong việc vận chuyển. ...
 • Quạt côn cánh bướm Cánh quạt: Sáu cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 giai đoạn đẹp, bền bỉ và chống biến dạng. Góc định vị cánh quạt hợp lý đảm bảo lưu lượng khí lưu thông tối đa và độ ồn tối thiểu.
  Dây curoa: Dây curoa nhập ...
 • Quạt thông gió nhà kính Quạt thông gió nhà kính JHF trải qua đợt kiểm tra giới hạn 360 giờ để đảm bảo hiệu quả hoạt động của quạt.
  Quạt sử dụng mô tơ tiêu thụ ít năng lượng, có thể hoạt động ở nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt. ...
 • Máy cấp khi CO2 chạy bằng ga Tuy nhiên, có một vài khiếm khuyết khi sử dụng nhà kính, đó là sự thiếu khí CO2. Lượng khí CO2 bên trong nhà kính không đủ cho sự quang hợp ở cây, do đó ảnh hưởng xấu đến mùa màng và hiệu suất thu hoạch.Nhắm giải quyết ...